GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA GALACO

 

Lê Nguyễn Thiên An – THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

Học Bổng NKU 90% học phí

 

“Con chân thành cảm ơn gia đình, thầy cô, bạn bè và anh chị từ trung tâm tư vấn Du học GALACO đã đồng hành cùng con trong suốt thời gian dài học tập, rèn luyện và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Con vẫn tin, hạnh phúc luôn le lói sau tất cả những khó khăn. Và con mong, bản thân con và tất cả mọi người, đều sẽ hạnh phúc, theo cách như thế.

Mọi người luôn bình an nhé, con yêu mọi người ❤️”

 

Trần Tiến Thành – THPT Thực Hành Sài Gòn

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HUNGARY

 

Vì đã lên kế hoạch du học ngay từ khi bước chân vào cánh cổng THPT nên em đã đến rất nhiều những trung tâm du học nhưng lúc đó em như bị ngập ngụa trong mớ thông tin vậy, thực sự là rất mông lung. Trong một lần tình cờ khi em search trên google từ khóa du học thì Du học GALACO đã hiện lên ngay trên dòng đầu tiên, vì sẵn có tính hiếu kỳ nên em quyết định qua trung tâm thử một lần xem sao. Sau khi được các chị tư vấn, em đã quyết định Hungary sẽ là đất nước cho 4 năm du học của mình. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong trung tâm, em đã vượt qua được 2 vòng phỏng vấn và nhận được học bổng toàn phần của chính phủ tại trường Đại học Debrecen. Chân thành cảm ơn trung tâm.

 

Đinh Nhật Liên Khuê – THPT Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

Học Bổng NKU 80% học phí

 

“Em cảm ơn trung tâm GALACO đã hỗ trợ em trong việc tìm học bổng, cảm ơn mọi người rất nhiều. Hy vọng sau khi sang Mỹ du học, em sẽ tích lũy được nhiều kiến thức chuyên ngành mà em luôn khao khác, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn và giúp em trưởng thành hơn nữa!”

 

Nguyễn Thị Ngọc Anh – THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Học Bổng 100% Sogang Univeristy ngành Truyền thông

Ngọc Anh nổi bật với một profile khủng: GPA 9.0, IELTS 7.5, TOPIK 5; cùng với hàng loạt giải thưởng như: Huy chương Vàng OSE cấp quốc gia 11, Huy chương Đồng IOE cấp quốc gia 11 vượt cấp, Thủ khoa thi tốt nghiệp khối D tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019,…

? Nhưng điều đặc biệt ở bạn là cách tự học tiếng Hàn: từ 1 người chưa từng học qua lớp ngôn ngữ Hàn nào mà chỉ trong 4 tháng tự ôn, Ngọc Anh đã “vượt rào” lên TOPIK 5!